Những điều cần biết về âm nhạc và trẻ nhỏ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ÂM NHẠC VÀ TRẺ NHỎ – Với thời đại phát triển như hiện nay, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không chỉ có ảnh hưởng tới người lớn mà âm nhạc còn tác động không ít đến trẻ nhỏ. Âm nhạc tác động tốt đến cơ thể, trí não, tâm trạng và tinh thần của trẻ.

Xem chi tiết »

Lợi ích khi cho con tiếp xúc với âm nhạc

Lợi ích khi cho con tiếp xúc với âm nhạc – Âm nhạc có vai trò rất lớn đối với con người như giải trí, giải tỏa căng thẳng, giúp con người linh hoạt hơn,… Và tất nhiên lợi ích khi cho con tiếp xúc với âm nhạc từ sớm là rất lớn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những lợi ích này.

Xem chi tiết »

Làm thế nào để khơi dậy tình yêu âm nhạc cho bé?

Làm thế nào để khơi dậy tình yêu âm nhạc cho trẻ?

Âm nhạc luôn là chìa khóa mở ra khả năng học hỏi sự phát triển trong tương lai đối với tất cả mọi người và đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sau khi TẬP CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI ÂM NHẠC, vậy làm thế nào để khơi dậy và nuôi tình yêu âm nhạc cho bé? Nghe có vẻ khó, nhưng lại có thể đơn giản, vì điều quan trọng nhất là nên tạo cho bé một môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhạc.

6861d0lambancuaconcucdeneumebi1

Xem chi tiết »

Tập cho trẻ làm quen với âm nhạc

Theo các nhà nghiên cứu âm nhạc có tác động rất lớn đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh đặc biệt của trẻ lên đến 46% so với những đứa trẻ không được lớn lên cùng âm nhạc. Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của trẻ.

1193
Xem chi tiết »

Những lợi ích khi bạn học chơi một nhạc cụ

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại, mỗi người chúng ta đều có thể ngồi xuống bên chiếc đàn và tạo nên những âm thanh du dương, đẹp đẽ của riêng mình. Chính vì thế, không bao giờ là quá muộn để học một nhạc cụ mà mình yêu thích ngay từ lúc này.


ws_HD_musician_artistic_wallpaper_1280x1024

Xem chi tiết »