Cách giúp bé thích học đàn hơn

Cách giúp bé thích học đàn hơn – Âm nhạc là một trong những yếu tố nghệ thuật được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Việc định hướng cho con tìm hiểu và thích một loại nhạc cụ nào đó không chỉ giúp bé phát triển tài năng âm nhạc mà còn giúp bé thông minh, lanh lợi hơn. Thế nhưng bạn không biết làm thế nào để bé thích học đàn? Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí bí quyết cách giúp bé thích học đàn ngay từ nhỏ.

Xem chi tiết »

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả – Dù bạn theo đuổi lĩnh vực gì, nghề gì thì để đạt thành công đều phải trải qua quá trình khổ luyện. Và đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật thì điều này lại càng quan trọng. Không ai tự nhiên có thể giỏi ngay được và vì thế nếu bạn đang muốn tập chơi một loại nhạc cụ nào đó thì không gì bằng việc luyện tập, luyện tập và luyện tập. Thế nhưng luyện tập thế nào mới đúng và tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả mỗi ngày thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có lời giải cho câu hỏi này.

Xem chi tiết »

Bí quyết giúp bé học đàn hiệu quả

Bí quyết giúp bé học đàn hiệu quả – Bạn muốn con được tiếp cận và học tập một loại nhạc cụ? Bạn mong con có sự hiểu biết về âm nhạc? Thế nhưng bạn chưa biết làm thế nào để giúp bé học đàn hiệu quả? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình bí quyết để rèn luyện khả năng chơi đàn của bé nhanh chóng thành công.

Xem chi tiết »