Kiến thức cho người mới học đàn guitar

Kiến thức cho người mới học đàn guitar – Bạn yêu thích nhạc cụ guitar? Bạn muốn được học tập và chơi đàn guitar thành thạo để thỏa ước nguyện của mình? Thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn các kiến thức dành cho người mới học đàn guitar.

Xem chi tiết »

Cách giảm đau cổ tay khi chơi guitar

Cách giảm đau cổ tay khi chơi guitar –  Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết những ai bắt đầu làm quen và tập chơi guitar. Thực ra điều này không đáng lo ngại bởi đây là phản ứng hết sức bình thường vì do cơ thể bạn chưa quen và chưa thích nghi kịp với tư thế luyện tập. Thế nhưng nếu để chịu đựng những cơn đau như vậy thì thật sự nó giống như một cơn “ác mộng” đối với việc luyện tập vậy. Vì thế việc tìm kiếm các giải pháp giảm đau cổ tay khi chơi đàn guitar là hết sức cần thiết và quan trọng.

Xem chi tiết »

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau – Học guitar sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời. Việc tập chơi đàn guitar không quá khó nếu như bạn kiên trì và có những bí quyết tập luyện nhất định. Vì thế hiện nay rất nhiều người tự học chơi đàn guitar tại nhà để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Tuy nhiên không ít người mất phương hướng khi luyện tập dẫn đến bỏ cuộc. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 bí quyết tự học đàn guitar tại nhà hiệu quả nhanh nhất.

Xem chi tiết »

Dành cho người mới học guitar

1. Hãy cho mình thời gian làm quen với việc tập luyện.

Đây là bài học cho các bạn mới học guitar nên làm để việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn. Nếu đã xác định tư tưởng và mục tiêu học guitar, lên kế hoạch thu xếp thời gian công việc để tập luyện, hạ quyết tâm học đàn và sắm cho mình một cây đàn rồi thì việc tiếp theo bạn phải làm đó là làm quen với người bạn đồng hành của mình.

khoa-hoc-dan-guitar-piano-tot-nhat-tai-tphcm-1

Xem chi tiết »

10 yếu tố cho người bắt đầu học guitar

10 yếu tố cho người bắt đầu học guitar

1. Tư thế ngồi như thế nào:

Bạn đi học đàn, hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này, tư thế ngồi , phom tay cực kỳ quan trọng. Cách nhanh nhất là hãy tập “đứng” chơi đàn với một dây đeo, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt, tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn.Đây là một mí mật rất ít người biết

10 yếu tố cho người bắt đầu học guitar

Xem chi tiết »