Tư thế đặt tay trên phím đàn Piano

Khi bắt đầu chơi đàn piano, tư thế tay là rất quan trọng. Vì vậy, bài học đầu tiên khi chơi Piano luôn là tư thế đặt tay trên bàn phím đúng cách.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết rõ điều đó. Nhất là đối với những người mới chơi, hoặc tự học chơi Piano tại nhà.

huong-dan-luyen-ngon-cho-dan-piano-png

Xem chi tiết »

Bí quyết giúp học piano tốt

Piano là một nhạc cụ rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam là một trong số những nước đó. Nhưng để tìm hiểu, học hỏi và chơi Piano được thực sự là một kinh nghiệm rất lâu dài. Piano  cũng như bất kỳ nhạc cụ khác, cần phải có những nỗ lực và niềm đam mê mới có thể thành công được. Khi học Piano, bạn cần lưu ý những điều điều dưới đây để có một phương pháp học hiệu quả.

>>> Đăng ký khóa học Piano tại đây: Lớp học piano

3961681-png

Xem chi tiết »

Lớp học piano tại nhà

Bạn hay con bạn đang có mong muốn học Piano, nhưng do điều kiện của hoàn cảnh, khó khăn trong các phương tiện đi lại hay cũng có thể các bậc phụ huynh mong muốn được theo sát con mình để học tốt và hiệu quả hơn bạn mà bạn không thể thực hiện được điều đó. Thay vì bỏ qua, hay vẫn còn đắn đo suy nghĩ, hãy để thienphucmusic sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Tại Thiên Phúc, ngoài việc dạy các lớp học nhạc tại lớp, nơi đây còn tổ chức dạy kèm piano tại nhà, nhờ những giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui tính, do đó các học viên sẽ được hướng dẫn các bài tập cơ bản bên cạnh các bài tập chọn lọc với những tác phẩm hay, cập nhật mới thường xuyên, phù hợp với trình độ và sở thích của từng học viên mà không phải lo rằng mình sẽ không bắt kịp được bài học. Ngoài ra, nơi đây học viên đảm bảo sẽ hài lòng với phương pháp dạy mới và thật sự yên tâm với các giảng viên ở đây. Xem chi tiết »

Lớp học đàn piano

Ngày nay, với khả năng kỹ thuật của các nghệ sĩ piano ngày càng tăng, con số về các cuộc thi piano mang tầm cỡ quốc tế đã tăng lên một cách đáng kể, tạo nên một sự quan tâm đặc biệt của mọi người và là bước đầu cho việc xây dựng sự nghiệp của những nghệ sĩ mới đầy triển vọng. Đấy là lý do tại sao bạn nên tìm một lớp học piano cho riêng mình để có cơ hội được tiếp xúc với một loại nhạc cụ lâu đời này. Với một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, một môi trường học tập cực năng động và thân thiện, trường nhạc Thiên Phúc là sự lựa chọn tốt nhất cho chính bạn để thỏa niềm đam mê về thể loại đàn pinano này! Xem chi tiết »