Cách giúp bé thích học đàn hơn

Cách giúp bé thích học đàn hơn – Âm nhạc là một trong những yếu tố nghệ thuật được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Việc định hướng cho con tìm hiểu và thích một loại nhạc cụ nào đó không chỉ giúp bé phát triển tài năng âm nhạc mà còn giúp bé thông minh, lanh lợi hơn. Thế nhưng bạn không biết làm thế nào để bé thích học đàn? Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí bí quyết cách giúp bé thích học đàn ngay từ nhỏ.

Xem chi tiết »

Bí quyết giúp bé học đàn hiệu quả

Bí quyết giúp bé học đàn hiệu quả – Bạn muốn con được tiếp cận và học tập một loại nhạc cụ? Bạn mong con có sự hiểu biết về âm nhạc? Thế nhưng bạn chưa biết làm thế nào để giúp bé học đàn hiệu quả? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình bí quyết để rèn luyện khả năng chơi đàn của bé nhanh chóng thành công.

Xem chi tiết »

Nhạc cụ nào phù hợp cho con của bạn

Nhạc cụ nào phù hợp cho con của bạn

Ngày nay, các ông bố bà mẹ đều muốn tìm cho con tham gia một lớp nhạc cụ như một sân chơi giải trí và để hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé. Tìm một nhạc cụ phù hợp cho con là một việc khó khăn nhưng lại là nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển âm nhạc của trẻ. Không nên bắt ép bé chơi nhạc cụ nếu bé không thích. Ngoài ra, việc lựa chọn loại nhạc cụ phù hợp với lứa tuổi của bé còn là một điều rất quan trọng. Dưới đây là một số nhân tố đáng quan tâm giúp các bậc phụ huynh chọn cho con mình một nhạc cụ phù hợp.

hoc-dan-violin

Xem chi tiết »