Học nhạc cụ nào dễ nhất

Học nhạc cụ nào dễ nhất – Chơi nhạc là một trong những cách giúp não bộ phát triển và giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi, giảm những căng thẳng, stress… Người biết chơi nhạc luôn là tâm điểm của những sự kiện, buổi tiệc và thu hút ánh nhìn, sự ngưỡng mộ của người khác. Vậy học nhạc cụ nào dễ nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng Thiên Phúc tìm hiểu xem loại nhạc cụ nào dễ học nhất dưới đây nhé.

Xem chi tiết »

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau – Học guitar sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời. Việc tập chơi đàn guitar không quá khó nếu như bạn kiên trì và có những bí quyết tập luyện nhất định. Vì thế hiện nay rất nhiều người tự học chơi đàn guitar tại nhà để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Tuy nhiên không ít người mất phương hướng khi luyện tập dẫn đến bỏ cuộc. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 bí quyết tự học đàn guitar tại nhà hiệu quả nhanh nhất.

Xem chi tiết »

Người khuyết tật có học được guitar

Cây đàn Guitar từ lâu đã có một sức hút kỳ lạ lôi cuốn con người có lẽ vì hình dáng mộc mạc, thân quen và âm thanh trong trẻo âm vang. Đàn guitar không chỉ phổ biến trong giới trẻ, nhưng người ưa bay nhảy và tâm hồn mơ mộng mà guitar cũng đang phổ biến trong cuộc sống của những người khuyết tật. Tại sao những người khuyết tật cũng học guitar ? tại sao người khuyết tật nên dẹp bỏ những ái ngại và mặc cảm trong đời để đến với loại nhạc cụ này.

nguyen_duc_dat

Xem chi tiết »

Dành cho người mới học guitar

1. Hãy cho mình thời gian làm quen với việc tập luyện.

Đây là bài học cho các bạn mới học guitar nên làm để việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn. Nếu đã xác định tư tưởng và mục tiêu học guitar, lên kế hoạch thu xếp thời gian công việc để tập luyện, hạ quyết tâm học đàn và sắm cho mình một cây đàn rồi thì việc tiếp theo bạn phải làm đó là làm quen với người bạn đồng hành của mình.

khoa-hoc-dan-guitar-piano-tot-nhat-tai-tphcm-1

Xem chi tiết »

Lứa tuổi nào có thể bắt đầu học guitar

Lứa tuổi nào có thể bắt đầu học guitar

Học đàn là một bộ môn năng khiếu được nhiều phụ huynh chọn lựa để cho các bé  theo học. Vì theo nhiều công trình nghiên cứu thì chơi nhạc cụ là một trong những cách giúp trẻ phát triển trí thông minh tốt nhất. Ngày nay việc học đàn cũng không còn xa lạ gì với các bé. Nhiều phụ huynh còn cho bé học đàn khi chỉ mới lên 3 tuổi.

hoc-dan-guitar

Xem chi tiết »