Học nhạc cụ nào dễ nhất

Học nhạc cụ nào dễ nhất – Chơi nhạc là một trong những cách giúp não bộ phát triển và giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi, giảm những căng thẳng, stress… Người biết chơi nhạc luôn là tâm điểm của những sự kiện, buổi tiệc và thu hút ánh nhìn, sự ngưỡng mộ của người khác. Vậy học nhạc cụ nào dễ nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng Thiên Phúc tìm hiểu xem loại nhạc cụ nào dễ học nhất dưới đây nhé.

Xem chi tiết »

Nguyên tắc khi học đàn organ

Nguyên tắc khi học đàn organ – Cùng với piano, đàn organ cũng là một loại nhạc cụ phổ biến được đông đảo mọi người đón nhận. Đàn organ hiện nay được thiết kế với hình dạng giống như đàn piano bao gồm có một bảng điều khiển ở trên. Ngoài ra loại đàn organ sử dụng công nghệ DSP là chủ yếu. Vậy vấn đề đặt ra là những nguyên tắc khi học đàn organ như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra những nguyên tắc này nhé.

Xem chi tiết »

Bí quyết tự học đàn organ nhanh chóng

Bí quyết tự học đàn organ nhanh – Bạn yêu thích âm nhạc và bạn muốn theo học đàn organ với mong muốn mang đến những giai điệu rộn ràng, sôi động đầy vui tươi. Bạn thích được thể hiện cá tính của mình trên những bản nhạc mà mình yêu thích. Thế nhưng bạn băn khoăn không biết nên học đàn organ từ đâu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để đúc kết cho mình bí quyết luyện đàn organ nhanh chóng đạt hiệu quả nhé.

Xem chi tiết »

Organ và những tiện ích của đàn mang lại

Ngày nay, nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng, nó đã trở nên thịnh hành hơn trước. Nó đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều loại nhạc cụ như là trống, kèn, guitar, sáo, hay piano và organ. Tất cả đều mang lại cho chúng ta những âm điệu, những xúc cảm sắc thái khác nhau. Mỗi loại nhạc cụ đều có những kết cấu, những tiện lợi cũng như cách sử dụng và chơi nhạc cụ khác nhau.

dan-organ-cho-tre

Xem chi tiết »

Chọn đàn organ điện tử và tư thế đúng khi ngồi học đàn organ

Vào cuối thế kỷ 16, đàn organ còn được gọi là đại phong cầm là loại nhạc cụ chuyên dùng cho độc tấu, đệm, và hợp xướng phổ biến ở các nhà thờ tại Châu Âu. Keyboard chính là tên quốc tế của cây đàn organ điện tử mà chúng ta thường gọi. Đàn organ điện tử là thành quả của công nghệ hiện đại, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc. Nó được gọi là đàn organ điện tử chính vì khả năng mã hóa âm thanh thành tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

dan-organ-do-choi-cho-be-4

Xem chi tiết »