Trên 20 tuổi học đàn piano được không

TRÊN 20 TUỔI HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG – Tuổi tác là một trong những vấn đề tạo ra nhiều băn khoăn khi bắt đầu học bất kì một bộ môn nào. Và học đàn piano không phải là ngoại lệ. Liệu trên 20 tuổi học đàn piano có mang lại hiệu quả cao nữa không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người cần lời giải đáp thích hợp.

Xem chi tiết »

Phương pháp để trẻ thích học đàn piano

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TRẺ THÍCH HỌC ĐÀN PIANO – Hiện nay, việc cho con học đàn piano trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, đối với môn học nào cũng thế, đều có khó khăn và cần sự kiên trì nhất định. Với một đứa trẻ, việc cảm thấy khó khăn và môn học trở nên nhàm chán là điều dễ hiểu. Vậy làm cách nào để trẻ thích học đàn piano hơn? Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bậc phụ huynh đang cho con em theo học bộ môn này.

Xem chi tiết »

Những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online

Những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online – Nhu cầu học piano hiện nay ngày một gia tăng, nhất là khi đời sống ngày được cải thiện, nâng cao. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội nên có nhiều hình thức học piano khác nhau, trong đó có học đàn piano online. Vấn đề là những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online như thế nào để mỗi người hiểu rõ. Từ đó đưa ra quyết định có nên học đàn piano trực tuyến hay không?

Xem chi tiết »

Tư vấn học piano cho người mới bắt đầu

Tư vấn học piano cho người mới bắt đầu – Piano là loại nhạc cụ cổ điển và người chơi piano là một nghệ sĩ. Chính vì vậy hiện nay khi đời sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu học tập, chơi piano ngày càng mạnh mẽ, phát triển hơn. Với những người bắt đầu nên học piano như thế nào để đạt hiệu quả? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn học piano cho người mới bắt đầu dễ dàng và hiệu quả nhất, các bạn hãy tham khảo.

Xem chi tiết »

Học đàn piano cổ điển có khó không

Học đàn piano cổ điển có khó không – Xu hướng học đàn piano ngày càng gia tăng bởi đây được coi là nhạc cụ chuẩn nhất. Chính vì vậy khi học thành thạo loại nhạc cụ này thì học thêm một loại nhạc cụ khác sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên dù theo học nhạc cụ nào cũng cần có thời gian, sự kiên trì, quyết tâm rèn luyện, ý chí mới có thể chơi thành thạo được. Và một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra hiện nay là học đàn piano cổ điển có khó không? Để giải đáp câu trả lời này bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »