Kiến thức cho người mới học đàn guitar

Kiến thức cho người mới học đàn guitar – Bạn yêu thích nhạc cụ guitar? Bạn muốn được học tập và chơi đàn guitar thành thạo để thỏa ước nguyện của mình? Thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn các kiến thức dành cho người mới học đàn guitar.

Xem chi tiết »

Độ tuổi học guitar thích hợp cho trẻ

Độ tuổi học guitar thích hợp cho trẻ – Đàn guitar là một loại nhạc cụ phổ biến và được đông đảo các bạn trẻ, phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Thế nhưng độ tuổi học guitar thích hợp nhất cho trẻ là khi nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Bởi nếu học sớm quá trẻ sẽ gặp không ít những khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức. Do đó xác định thời điểm lý tưởng để cho bé học guitar sẽ giúp bé tiếp thu nhanh hơn, khả năng yêu âm nhạc, nghệ thuật sẽ được nâng cao, gắn bó nhiều hơn.

Xem chi tiết »

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau

Tự học guitar nhanh nhất khi nằm lòng những bí quyết sau – Học guitar sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời. Việc tập chơi đàn guitar không quá khó nếu như bạn kiên trì và có những bí quyết tập luyện nhất định. Vì thế hiện nay rất nhiều người tự học chơi đàn guitar tại nhà để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Tuy nhiên không ít người mất phương hướng khi luyện tập dẫn đến bỏ cuộc. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 bí quyết tự học đàn guitar tại nhà hiệu quả nhanh nhất.

Xem chi tiết »

Lợi ích Guitar mang lại cho người trung niên

Guitar đã trở thành một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay bởi không chỉ tiện lợi mang theo đàn bất cứ nơi đâu, chi phí không quá cao mà đều thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đối với người trung niên, học Guitar không chỉ đem lại lợi ích về sức khoẻ mà còn cả về mặt tinh thần.

acoustic_chords

Xem chi tiết »