Học đàn piano cổ điển có khó không

Học đàn piano cổ điển có khó không – Xu hướng học đàn piano ngày càng gia tăng bởi đây được coi là nhạc cụ chuẩn nhất. Chính vì vậy khi học thành thạo loại nhạc cụ này thì học thêm một loại nhạc cụ khác sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên dù theo học nhạc cụ nào cũng cần có thời gian, sự kiên trì, quyết tâm rèn luyện, ý chí mới có thể chơi thành thạo được. Và một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra hiện nay là học đàn piano cổ điển có khó không? Để giải đáp câu trả lời này bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »

Những sai lầm hay mắc phải khi học piano

Những sai lầm hay mắc phải khi học piano – Hiện nay nhu cầu người muốn theo học piano ngày càng cao. Không chỉ trẻ em và rất nhiều người lớn cũng muốn tìm hiểu và chơi loại đàn này. Thế nhưng để đạt được hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải có phương pháp đúng đắn cùng sự quyết tâm, ý chí. Tuy nhiên những sai lầm hay mắc phải khi học piano khiến cho quá trình học tập trở nên khó khăn cũng như khó chơi được những bản nhạc đúng giai điệu. Vậy đó là những sai lầm nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem chi tiết »

Lớp học đàn piano

Ngày nay, với khả năng kỹ thuật của các nghệ sĩ piano ngày càng tăng, con số về các cuộc thi piano mang tầm cỡ quốc tế đã tăng lên một cách đáng kể, tạo nên một sự quan tâm đặc biệt của mọi người và là bước đầu cho việc xây dựng sự nghiệp của những nghệ sĩ mới đầy triển vọng. Đấy là lý do tại sao bạn nên tìm một lớp học piano cho riêng mình để có cơ hội được tiếp xúc với một loại nhạc cụ lâu đời này. Với một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, một môi trường học tập cực năng động và thân thiện, trường nhạc Thiên Phúc là sự lựa chọn tốt nhất cho chính bạn để thỏa niềm đam mê về thể loại đàn pinano này! Xem chi tiết »