Học Piano bao lâu để đàn được

Học piano bao lâu để đàn được – đây là thắc mắc của khá nhiều người khi quyết định học đàn. Dù là trẻ nhỏ hay người lớn khi mới tiếp xúc với piano đều mong muốn nhanh chóng có thể đàn được để thỏa mãn niềm đam mê, ước vọng. Thế nhưng để đạt được thành công thì bất cứ môn học nào, nhạc cụ nào cũng cần phải có sự kiên trì và cố gắng.

Xem chi tiết »

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả – Dù bạn theo đuổi lĩnh vực gì, nghề gì thì để đạt thành công đều phải trải qua quá trình khổ luyện. Và đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật thì điều này lại càng quan trọng. Không ai tự nhiên có thể giỏi ngay được và vì thế nếu bạn đang muốn tập chơi một loại nhạc cụ nào đó thì không gì bằng việc luyện tập, luyện tập và luyện tập. Thế nhưng luyện tập thế nào mới đúng và tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả mỗi ngày thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có lời giải cho câu hỏi này.

Xem chi tiết »

Những chuẩn bị cần thiết để học đàn piano thành công

Những chuẩn bị cần thiết để học đàn piano thành công – Học đàn piano chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bất ngờ đấy. Tuy nhiên mọi quá trình đều trải qua nhiều khó khăn và thử thách nên nếu bạn xác định sẽ đi đến thành công việc học đàn thì cần lên kế hoạch từ trước cùng những quyết tâm cao độ. Đồng thời cũng cần chuẩn bị những yếu tố cần thiết để đảm bảo việc luyện tập đàn piano hiệu quả nhất.

Xem chi tiết »

Cách học đàn piano tốt cho trẻ

Với mức sống ngày càng cao, con cái được cha mẹ định hướng cho từ nhỏ từ lúc bà mẹ mang thai đến lúc con được sinh ra và lớn lên, thì con phải ăn gì, học trường nào, thầy cô nào, học thêm những môn gì. Ngoài học chữ ở trường các em còn được ba mẹ cho đi học vẻ, học nhạc, học đàn piano, học đàn guitar, học đàn organ,…Một trong số các môn học đó Thiên Phúc xin giới thiệu đến môn học đàn piano và hướng dẫn cách học đàn piano tốt cho trẻ em. Hy vọng con bạn sẽ học tốt đàn piano.

hoc-dan-piano-cho-tre

Xem chi tiết »