Tập đàn như thế nào là đúng phương pháp

TẬP ĐÀN NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP – Hiện nay việc tự học đàn piano hoặc đăng kí tham gia các lớp học đàn ở các trung tâm trở nên khá phổ biến. Vì vậy có rất nhiều phương pháp tập đàn được đưa ra, tuy nhiên không phải cách nào cũng thật sự tốt và mang lại hiệu quả. Sau khi đã tổng hợp và chắt lọc, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tập đàn như thế nào là đúng phương pháp.

Xem chi tiết »

Làm thế nào để bé tự giác tập đàn

Làm thế nào để bé tự giác tập đàn là băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh. Định hướng cho con theo học một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp cho bé phát triển tốt và toàn diện hơn. Thế nhưng khi con còn nhỏ – ở lứa tuổi thích chơi hơn thích học thì để rèn luyện tính tự giác tập đàn cho bé không phải là điều dễ dàng gì. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bậc cha mẹ bí quyết để giúp con tự giác tập đàn hiệu quả.

Xem chi tiết »

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả

Tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả – Dù bạn theo đuổi lĩnh vực gì, nghề gì thì để đạt thành công đều phải trải qua quá trình khổ luyện. Và đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật thì điều này lại càng quan trọng. Không ai tự nhiên có thể giỏi ngay được và vì thế nếu bạn đang muốn tập chơi một loại nhạc cụ nào đó thì không gì bằng việc luyện tập, luyện tập và luyện tập. Thế nhưng luyện tập thế nào mới đúng và tập đàn bao nhiêu phút hiệu quả mỗi ngày thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có lời giải cho câu hỏi này.

Xem chi tiết »