Thông qua việc thích hoặc đam mê một thể loại âm nhạc nào đó, nó giúp một phần nào khám phá cái bí ẩn nhất trong mỗi chúng ta – điều mà ngay cả thế giới vẫn luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra đáp án chính xác nhất.

 Âm nhạc và bản chất con người bạn

1. Nhạc giao hưởng, hòa tấu:

Nếu bạn thích nghe những bản nhạc không lời, thích hòa mình vào không gian trầm lắng của màn đêm để nghe từng nốt nhạc và cảm thụ nó mà không cần giai điệu thì bạn chính là thuộc tuýp người trầm tính, nhẹ nhàng và lãng mạn. Tình yêu với bạn là cái gì đó rất đẹp và tinh khiết. Và bạn cực kì sợ tình yêu của mình bị một vết bẩn nào đó. Bạn thật sự là người có tâm hồn nghệ sĩ đấy.

2. Nhạc Trịnh và nhạc tiền chiến:

Nếu bạn là một fan của âm nhạc Trịnh Công Sơn và tiền chiến thì bạn là một con người sâu lắng. Trong tình yêu, bạn thường đưa ra những quyết định rất chín chắn, không bồng bột hấp tấp. Bạn không thích yêu nhanh chóng, vội vàng nhưng tình yêu bạn luôn trầm lắng, nên nếu không may chia tay, bạn sẽ rất buồn, nuối tiếc và day dứt rất nhiều.

3. Nhạc trẻ và nhạc lãng mạn:

Bạn thuộc tuýp người không kén chọn thể loại âm nhạc lắm. Bạn có thể thích rất nhiều bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau nếu bạn thấy hay. Tuy nhiên, việc cảm thấy chán bài hát đó sẽ diễn ra nhanh chóng nếu có một bài hát mới đến với bạn. Tình yêu của bạn không cầu kì nhưng rất mãnh liệt và nồng nhiệt. Một khi yêu, bạn sống hết mình với tình yêu, muốn người kia cũng thế. Nhưng sau đó, bạn dể cảm thấy chán nản, muốn chia tay. Và chuyện đường ai nấy đi với bạn không quá nặng nề.

4. Nhạc dance và nhạc sôi động:

Bạn thuộc tuýp người trẻ trung, thích cuộc sống sôi động, vui tươi và hết mình. Ai cần giúp đỡ bạn cũng rất sẵn sàng. Bởi thế nên bạn cũng thường dễ bị người khác hiểu lầm. Bạn không thích kiểu tình yêu như phim Hàn. Có gì khúc mắc, bạn đều nói ra để tìm cách giải quyết chứ không để đó rồi giận hờn, khóc lóc. Nhưng bạn hướng ngoại nhiều hơn nên có thể tình yêu cũng không làm bạn ngã gục được.

5. Nhạc cổ điện, opera, peratic pop:

Đây là loại âm nhạc khó nghe, dễ buồn ngủ và có gì đó hơi “già”, vì thế fan của dòng nhạc này không nhiều. Tuy nhiên vẫn có số ít người thích thể loại nhạc này, và họ luôn có cái nhìn đa dạng về nghệ thuật, quyến rũ với người khác phái, tính cách có lúc rất hiền hậu, đôi lúc như “quỷ dữ”. Những người luôn và chỉ luôn nghe dòng nhạc này còn là những người có thể hoặc đã làm được điều gì đó lớn lao trong cuộc sống, sự nghiệp. Trong tình yêu, bạn sẽ “cưa cẩm” đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế mà không vội vàng giống với nhịp điệu của bài hát vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, người thích opera luôn chung thủy với người mình yêu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.