Khóa học Piano cổ điển

Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật xuất hiện ở Phương Tây xuất hiện vào khoảng thế kỷ thứ XI. Nhạc cổ điển được nhà soạn nhạc quy định rất kỹ lưỡng về cao độ, tốc độ, sắc thái… mà người chơi nhạc cổ điển bắt buộc phải thể hiện chính xác những gì được biên soạn trên tác phẩm. Khác với nhạc nhẹ hoặc nhạc jazz là thể loại được người chơi nhạc được thể hiện tùy hứng và phiêu theo cảm xúc của mình.

NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Kiến thức nhạc lý căn bản và chuyên sâu theo từng trình độ
  • Luyện tập độ linh hoạt của ngón tay và kỹ thuật ngón qua các giáo trình: Hanon, Czreny, Etude…. từ đó nâng cao tốc độ và khả năng xử lý của bàn tay.
  • Luyện tập kỹ năng thị tấu tác phẩm nhanh nhạy, kỹ năng tự vỡ bài và phản xạ nhanh khi chơi tác phẩm
  • Kỹ thuật thể hiện các sắc thái trên tác phẩm bao gồm: mạnh, nhẹ, đánh liền tay, nảy tay, nhấn nhá, đánh lớn dần, nhỏ dần…
  • Cách hòa tấu cùng với nhạc cụ khác: guitar, violin, saxophone, trumpet…

Các hoạt động ngoại khóa

SUMMER MELODY

Chương trình biểu diễn hoành tráng mang tên “SUMMER MELODY” tổ chức vào 18h ngày 12/8/2018 tại trung tâm hội nghị Callary, 123 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Với sự tham gia biểu diễn của 60 bạn học viên ở nhiều cấp độ khác nhau.

SPRING CONCERT

Chương trình biểu diễn hoành tráng và chuyên nghiệp do Thiên Phúc Music tổ chức mang tên “SPRING CONCERT” tổ chức vào 18h30 ngày 11/01/2020 với sự tham gia đông đảo của học viên.

Tin tức

Nhận tư vấn khóa học từ Thiên Phúc Music

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Thiên Phúc Music sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất
    Các khóa học khác