Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn là một giai điệu không thể thiếu đối với cuộc sống của con người chúng ta. Âm nhạc luôn mang đến cho ta những cảm xúc không thể nào quên được. Từ giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đến những bản nhạc có tiết tấu sôi nổi, mạnh mẽ. Mỗi khi chúng ta có tâm trạng buồn hoặc vui đều cần có âm nhạc – để cùng hòa mình vào dòng cảm xúc ấy… Và Guitar-tiếng đàn gắn liền với biết bao quãng đời sinh viên đã mang đến một âm hưởng đặc thù riêng của nó.

kelly_10_small1

Có lẽ nó không sang trọng bằng Piano-vua của các loại nhạc cụ, Guitar mang lại cho ta một điều gì đó gọi là mộc mạc và giản dị. Tiếng đàn vang lên một cách kỳ diệu bởi chính đôi tay của người đam mê loại nhạc cụ này. Những tiết tấu âm thanh luôn tạo cho người nghe một cảm xúc thực sự khó tả từ những điệu Slow, Slow Rock đến Tango – mỗi giai điệu mang đến một cái nhìn khác về cây đàn Guitar.

4e97d5b2a5fe6

Guitar đem đến cho chúng ta sự sáng tạo, sự khám phá, tự tin ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào bạn đến. Tiếng đàn giúp người chơi có thể hòa đồng hơn với mọi người và xã hội, làm xua tan đi những mệt mỏi, bộn bề của công việc hàng ngày, cân bằng lại mọi thứ bế tắc, thoát ra khỏi những khó khăn của cuộc sống. Chơi Guitar ngoài niềm đam mê của chính bản thân, người chơi còn có thể truyền nguồn cảm hứng của mình đến với người khác, đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người đó chính là một món quà vô giá và ý nghĩa trong cuộc sống này.

Đó đều là những điều thật tuyệt. Tại sao chúng ta lại không thử trải nghiệm và học Guitar từ bây giờ?…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.