Guitar là môn học tưởng chừng như khô khan, nhưng hiện nay nó là một môn học khá thú vị và  rất thu hút giới trẻ cũng như các bậc phụ huynh lớn tuổi.

Guitar là một loại nhạc thùng, không cần sử dụng meloudies, nhưng bạn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như trống, gõ,v…v.. và các giai điệu như slow, chachacha, rumba v..v.v mà bạn tùy thích. Chơi guitar có khó không, và học trong bao lâu bạn có thể chơi được một bài thuần túy.

3011_guitarstring

Đó là câu trả lời mà đa số người học đều đặt ra. Tuy nhiên, trước khi đặt câu hỏi đó bạn phải tự hỏi lòng bạn có sự đam mê, lòng nhiệt huyết không. Một yếu tố quan trọng không kém đó là năng khiếu, tất cả sẽ là những yếu tố quyết định sự thành công của bạn.

Học đàn cũng như bạn học bất kì môn học nào đều có quy trình của nó. Nếu bạn muốn học trong một thời gian ngắn, bạn có thể tham gia khóa học cấp tốc. Tuy nhiên, khi bạn học như vậy bạn sẽ không có được một nền tảng kiến thức cơ bản cũng như cho sự vững chắc sau này.

Học Đàn Guitar Như Thế Nào? Học Có Khó Không?

Học guitar đòi hỏi bạn có phải có lòng kiên trì và sự quyết tâm. Một khi có được hai phương diện đó thì dù cho có sóng gió bạn vẫn ắt vượt qua. Đó là giai đoạn thử thách đầu tiên. Người mới bắt đầu học guitar sẽ rất mau nản hơn là học piano và các loại nhạc cụ khác. Bởi vì các phím đàn của guitar hơi phức tạp nếu bạn chịu khó tập trung. Thông thường một bản nhạc đều có bảy nốt nhạc Đô-Rê-Mi-Fa-Sol-La-Si. Nhưng trong guitar chỉ có sáu dây và nó tương ứng với Năm nốt nhạc khác nhau như dây số 1 -Mi, dây số 2-La, dây số 3- Rê,dây số 4 -Sol, dây số 5 – Si, dây số 6 – Mi. Với bản chất hơi phức tạp như vậy, nó đòi hỏi người chơi và học phải có sự đam mê với nó.

Thời gian mới bắt đầu học,bạn sẽ cảm thấy hơi đau các đầu ngón tay, nhưng hãy kiên trì với nó, tập một thời gian bạn sẽ cảm thấy thích thú với bộ môn học này. Đừng vội nản chí trong thời gian đầu mới làm quen và hãy chăm chỉ luyện tập với nó. Học guitar không khó. Học cơ bản từ lý thuyết đến thực tiễn bạn sẽ có một nền tảng vững chắc.

2702_day-tre-cach-choi-guitar

Guitar cần phải có sự kiên trì và mạnh mẽ. Bạn nên cho trẻ từ độ tuổi khoảng tầm 10 tuổi trở lên sẽ học được guitar. Vì ở độ tuổi này trẻ đã có khả năng tự nhận thức được hành vi, sự quyết tâm trong bản thân trẻ. Bên cạnh đó, chơi Guitar còn giúp trẻ cùng như những người lớn tuổi thư giãn sau giờ học tập làm việc mệt nhọc. Và mỗi khi có dịp sinh hoạt ngoài trời cùng với người thân hoặc bạn bè, chúng ta có thể ôm đàn ra chơi cùng họ.Và nếu bạn chăm chỉ học sau hơn một khóa học ban có thể tự chơi được một số bài cơ bản cho riêng mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.