Lớp học Thanh Nhạc TPHCM – Trong âm nhạc Tây phương, “thanh nhạc” được gọi là “vocal music”, “musique vocale”. Ở Việt Nam có khái niệm “Thanh nhạc” là nhạc do giọng hát tạo ra.

Học Thanh nhạc

Học thanh nhạc cũng có thể gọi là học hát nhưng thanh nhạc không phải như vốn tự nhiên chúng ta có sẳn mà học cách hát sao cho đúng kỹ thuật như lấy hơi, ngân giọng… Học thanh nhạc không chỉ dành cho người hát hay, biết về âm nhạc mà dành cho tất cả mọi người có cùng đam mê ca hát. Khi học thanh nhạc giúp giọng hát được hoàn thiện hơn, có thể diễn đạt những giai điệu phong phú hơn về cao độ, trường độ, âm sắc mà khi chưa học bạn không thể hiểu và thực hiện được. Học thanh nhạc có rất nhiều lợi ích như giúp bạn tự tin hơn khi hát biểu diễn trên sân khấu hoặc có thể hát giao lưu karaoke với bạn bè và người thân.

Học thanh nhạc có nhiều hữu ích như vậy tại sao bạn không đăng ký một khóa học để nâng cao tiếng hát của mình. Hãy đến với Thiên Phúc, tại đây bạn sẽ được các giáo viên tận tình chỉ dạy và có nhiều điều kiện để bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhiều bạn khác cũng như tham gia vào các cuộc thi để thể hiện chính mình.

 

Đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC

250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 094 44 33 779

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.