Lựa chọn loại nhạc cụ thích hợp cho bạn – Trong số các bộ môn nghệ thuật, từ nhạc cụ truyền thống đến nhạc cụ phương tây, thì đàn Piano, Organ hay Guitar có lẽ được nhiều người lựa chọn bởi nhiều yếu tố.

Với Piano, giai điệu du dương phát ra từ đàn luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ mà chưa một loại nhạc cụ nào khác có thể làm được như vậy. Khi chơi đàn, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, gửi gắm tình cảm, tâm tư qua từng phím đàn, từng nốt nhạc. Mỗi người có mỗi cảm xúc khác nhau, không người nào có thể giống người khác dù trong bất cứ trường hợp nào. Piano là loại nhạc cụ có khả năng diễn tả rất tuyệt vời, không hề trùng lặp. Có lẽ đó là lý do vì sao Piano lại mang một sức hút lạ kỳ đến vậy.

images

Đối với Organ thì có nhiều tiết tấu, các giai điệu được trang bị sẵn sẽ dễ dàng mang đến sự phấn khởi, thích thú cho các bé – nhất là độ tuổi mầm non (4-5 tuổi). Đàn Organ rất dễ sử dụng do không cần sự hỗ trợ của loại nhạc cụ nào. Đàn phù hợp với tất cả các độ tuổi cũng như nhiều trình độ khác nhau và không nhất thiết phải là các trường nổi tiếng như Nhạc viện mới có thể chơi hay, vì thế bất cứ ai cũng có thể học đàn Organ.

7014399-guitar-music-photo

Guitar có lẽ thân thuộc với tất cả mọi người hơn. Chúng ta vẫn thường thấy nhiều người truyền tay nhau học guitar. Nếu như Piano được chơi trong những không gian sang trọng thì guitar lại không như vậy. Chúng ta có thể chơi guitar ở một quán nước, một góc nhỏ bên đường… Bộ môn guitar được các bạn trẻ khá yêu thích vì có thể học nhanh hơn, hợp với các bạn khi đi chơi picnic, đệm hát thuận tiện cùng bạn bè vì kích thước gọn nhẹ, dễ mang theo mọi nơi… Đây là loại nhạc cụ được các bạn sinh viên rất yêu thích.

Mỗi bộ môn nghệ thuật đều có một số đặc điểm riêng không hề pha lẫn. Những lợi ích mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống của con người thực sự rất tuyệt. Đặc biệt, với trẻ em, nó không chỉ là để giải trí sau những giờ học căng thẳng mà còn tác động đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Những lợi ích tuyệt vời mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống con người mới thật kỳ diệu. Hãy đến với âm nhạc ngay từ lúc này để cuộc sống có thêm thật nhiều sắc màu tươi mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.