Khi nhắc đến Piano, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một giai điệu thật ngọt ngào và sâu lắng, khi bạn lướt tay trên những phím đàn, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn của mình đã hòa theo tiếng đàn du dương trầm bổng ấy một cách thật nhẹ nhàng và bình yên.

the-best-top-desktop-pink-wallpapers-hd-pink-wallpaper-6

Cuộc sống bên cạnh những thành công rực rỡ thì ẩn phía sau ấy toàn đầy những lo toan, lo lắng. Bất chợt khi chúng ta vô tình nghe ở nơi đâu đó vang lên một giai điệu thật dịu êm, nhắm mắt lại – chợt những ký ức lùa về, một không gian mới mở ra trong tâm trí, không hào nhoáng, không xa hoa, nơi ấy thật bình yên đến kỳ diệu…Mọi điều kỳ diệu ấy xuất phát từ âm thanh của một nhạc cụ mà khi giai điệu vang lên luôn chan chứa những tình cảm, trạng thái của mọi cung bậc cảm xúc – tiếng đàn Piano.

rose-piano-hd-wallpaper-for-android-jn9

Khi chúng ta đàn một bản nhạc, để thật sự tạo nên một giai điệu có hồn ắt hẳn bạn là người rất yêu và đam mê loại nhạc cụ này. Bởi chỉ như vậy bạn mới cảm nhận được sự sâu sắc của từng giai điệu, từng nốt nhạc âm vang bên phím đàn Piano. Tiếng đàn có thể đánh thức tình yêu trỗi dậy, những ký ức vô tình bị lãng quên theo năm tháng, để bạn có thể lắng nghe con tim mình đang nói. Đôi khi từ những điều không hoàn hảo lại sẽ mang đến nhiều điều kỳ diệu cho chính bản thân cũng như với tất cả mọi người xung quanh ta. Và Piano, món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta, sẽ gắn kết tình yêu thương của mọi người đến gần với nhau hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.