Ngày nay, việc học đàn trở nên khá phổ biến, việc lựa chọn một loại nhạc cụ phù hợp cho bé trở thành nổi băn khoăn với nhiều phụ huynh. Trong đó Piano và Organ vẫn là 2 loại nhạc cụ được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất

Xét về mặt hình thức thì 2 loại nhạc cụ này khá giống nhau. Tuy nhiên, việc nên cho bé học Piano hay Organ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: điều kiện kinh tế, sở thích hay độ tuổi… Nổi bật nhất trong đó chính là tính cách của bé.

three-keyboards

Nếu con em chúng ta có tố chất thông minh nhưng sống hướng nội, khá tình cảm và lặng lẽ thì Piano là một lựa chọn thích hợp nhất. Ngược lại, bé nhà mình theo hướng ngoại, có sự sáng tạo, mạnh mẽ, phá cách thì Organ là nhạc cụ phù hợp với bé hơn. Điều đặc biệt là đàn Organ lại phù hợp với số đông hơn và không kén người chơi. Những bé cảm thụ âm nhạc tốt, khi tiếp xúc với Organ đều có khả năng chơi tốt loại nhạc cụ này.tth1222332011Bên cạnh đó, quý phụ huynh nên xác định mục đích cho bé học đàn. Nếu cha mẹ chỉ muốn cho bé thư giãn, thoải mái sau những giờ học mệt mỏi thì nên lựa chọn Organ cho bé. Còn để đi sâu vào chuyên môn âm nhạc và rèn luyện tính kiên nhẫn thì Piano là lựa chọn sáng suốt.

Tóm lại, dù học Piano hay Organ cũng đều tốt cho bé, quan trọng là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn sẽ giúp rất nhiều cho bé sau này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.