Giới thiệu Sheet nhạc Ngôi Sao Cô Đơn Jack J97

Trong đời sống nhạc Việt đại chúng tuần qua, MV mới của Jack đang gây nhiều chú ý với khán giả, giới nhạc và cũng tốn không ít giấy mực của báo giới tuần qua.

Bên cạnh những con số ấn tượng, về lượt xem, những lời chúc mừng sự trở lại của Jack. Một vấn đề khiến nhiều người quan tâm là lượt dislike (không thích). Tính tới tối 23-7, MV “Ngôi sao cô đơn” của Jack nhận hơn 600.000 lượt like và hơn 1 triệu lượt dislike.

Ngoài việc tự thực hiện phần nhạc, Jack còn trực tiếp lên ý tưởng cho MV, kết hợp cùng đạo diễn Việt kiều Adrian Nguyễn.

Mở đầu MV là dòng thông báo từ Jack và ê-kíp: “MV được lấy cảm hứng từ một tác phẩm nổi tiếng. Mọi nhân vật, địa điểm, tổ chức trong MV đều là hư cấu”.

Bước vào một thế giới giả tưởng do mình tạo ra, Jack hoá thân vào nhân vật có tên Jack Junior (Jj) với tính cách khác người, xuất thân từ một băng nhóm chuyên săn lùng và truy tìm cổ vật. Jack Junior gây ra những vụ cướp để lấy tiền của người giàu chia cho những người yếu thế trong xã hội.

Tuy nhiên, bên cạnh sự mong đợi cũng như những lời khen ngợi của fan hâm mộ, đặc biệt là FC Đom Đóm dành cho sự trở lại của nam ca sĩ thì MV Ngôi sao cô đơn của Jack nhanh chóng vướng phải nghi vấn đạo nhạc.

Theo đó, không ít cư dân mạng cũng như khán giả yêu nhạc cho rằng Jack đã đạo nhạc ngôi sao quốc tế The Weeknd. Và giai điệu trong ca khúc giống hệt siêu hit Blinding Lights của The Weeknd.

Sheet nhạc Ngôi Sao Cô Đơn Jack J97

sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 1 sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 2 sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 3 sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 4 sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 5 sheet nhạc ngôi sao cô đơn Jack J97 6

Nguồn: pianofingers

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.