Tập đàn như thế nào là đúng phương pháp

TẬP ĐÀN NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP – Hiện nay việc tự học đàn piano hoặc đăng kí tham gia các lớp học đàn ở các trung tâm trở nên khá phổ biến. Vì vậy có rất nhiều phương pháp tập đàn được đưa ra, tuy nhiên không phải cách nào cũng thật sự tốt và mang lại hiệu quả. Sau khi đã tổng hợp và chắt lọc, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tập đàn như thế nào là đúng phương pháp.

Xem chi tiết »

Làm thế nào để bé tự giác tập đàn

Làm thế nào để bé tự giác tập đàn là băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh. Định hướng cho con theo học một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp cho bé phát triển tốt và toàn diện hơn. Thế nhưng khi con còn nhỏ – ở lứa tuổi thích chơi hơn thích học thì để rèn luyện tính tự giác tập đàn cho bé không phải là điều dễ dàng gì. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bậc cha mẹ bí quyết để giúp con tự giác tập đàn hiệu quả.

Xem chi tiết »

Cách tập đàn mang lại hiệu quả cao

Cách tập đàn mang lại hiệu quả cao – Đàn là một loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để chơi được đàn thành thạo cần trải qua quá trình luyện tập lâu dài và bền bỉ. Thế nhưng bạn cần có phương pháp luyện tập đúng mới đem đến hiệu quả. Vậy cách tập đàn mang lại hiệu quả cao là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé.

Xem chi tiết »