Những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online

Những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online – Nhu cầu học piano hiện nay ngày một gia tăng, nhất là khi đời sống ngày được cải thiện, nâng cao. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội nên có nhiều hình thức học piano khác nhau, trong đó có học đàn piano online. Vấn đề là những ưu khuyết cần biết khi học đàn piano online như thế nào để mỗi người hiểu rõ. Từ đó đưa ra quyết định có nên học đàn piano trực tuyến hay không?

Xem chi tiết »

Học đàn piano cổ điển có khó không

Học đàn piano cổ điển có khó không – Xu hướng học đàn piano ngày càng gia tăng bởi đây được coi là nhạc cụ chuẩn nhất. Chính vì vậy khi học thành thạo loại nhạc cụ này thì học thêm một loại nhạc cụ khác sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên dù theo học nhạc cụ nào cũng cần có thời gian, sự kiên trì, quyết tâm rèn luyện, ý chí mới có thể chơi thành thạo được. Và một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra hiện nay là học đàn piano cổ điển có khó không? Để giải đáp câu trả lời này bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »

Có nên ép bé học đàn

Có nên ép bé học đàn – Âm nhạc có tầm quan trọng đối với sự phát triển tinh thần, trí não cũng như cảm xúc, độ linh hoạt của trẻ. Việc dạy con biết và giúp con cảm nhận, yêu thích âm nhạc là điều tốt nhưng liệu các bậc cha mẹ có nên ép bé học đàn? Hãy đọc ngay dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng.

Xem chi tiết »

Học đàn nên bắt đầu từ đâu

Học đàn nên bắt đầu từ đâu là câu hỏi của rất nhiều người khi mới làm quen với đàn. Bởi nếu xác định được hướng đi chính xác với phương pháp học tập phù hợp thì việc thành công là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu xác định phương pháp sai, không có hướng đi phù hợp chắc chắn bạn không thể chơi những giai điệu hay và hoàn chỉnh được. Vậy nên bắt đầu từ đâu khi mới học đàn? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé.

Xem chi tiết »

Học Piano bao lâu để đàn được

Học piano bao lâu để đàn được – đây là thắc mắc của khá nhiều người khi quyết định học đàn. Dù là trẻ nhỏ hay người lớn khi mới tiếp xúc với piano đều mong muốn nhanh chóng có thể đàn được để thỏa mãn niềm đam mê, ước vọng. Thế nhưng để đạt được thành công thì bất cứ môn học nào, nhạc cụ nào cũng cần phải có sự kiên trì và cố gắng.

Xem chi tiết »