Học organ có chơi được piano

Học organ có chơi được piano – Âm nhạc có vai trò rất lớn đối với sự phát triển trí não, tinh thần. Vì thế hiện nay nhu cầu theo học một loại nhạc cụ nào đó của mỗi người ngày một tăng lên. Không ít người thắc mắc học organ có chơi được piano không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »

Độ tuổi cho bé học organ

Độ tuổi cho bé học organ – Đàn organ là loại nhạc cụ dễ chơi dễ học nên được rất nhiều bậc cha mẹ định hướng cho con theo học từ nhỏ. Thế nhưng độ tuổi cho bé học organ thích hợp là khi nào thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn định hướng cho trẻ học organ với độ tuổi thích hợp nhất.

Xem chi tiết »

Nguyên tắc khi học đàn organ

Nguyên tắc khi học đàn organ – Cùng với piano, đàn organ cũng là một loại nhạc cụ phổ biến được đông đảo mọi người đón nhận. Đàn organ hiện nay được thiết kế với hình dạng giống như đàn piano bao gồm có một bảng điều khiển ở trên. Ngoài ra loại đàn organ sử dụng công nghệ DSP là chủ yếu. Vậy vấn đề đặt ra là những nguyên tắc khi học đàn organ như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra những nguyên tắc này nhé.

Xem chi tiết »

Bí quyết tự học đàn organ nhanh chóng

Bí quyết tự học đàn organ nhanh – Bạn yêu thích âm nhạc và bạn muốn theo học đàn organ với mong muốn mang đến những giai điệu rộn ràng, sôi động đầy vui tươi. Bạn thích được thể hiện cá tính của mình trên những bản nhạc mà mình yêu thích. Thế nhưng bạn băn khoăn không biết nên học đàn organ từ đâu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để đúc kết cho mình bí quyết luyện đàn organ nhanh chóng đạt hiệu quả nhé.

Xem chi tiết »

Chọn đàn organ điện tử và tư thế đúng khi ngồi học đàn organ

Vào cuối thế kỷ 16, đàn organ còn được gọi là đại phong cầm là loại nhạc cụ chuyên dùng cho độc tấu, đệm, và hợp xướng phổ biến ở các nhà thờ tại Châu Âu. Keyboard chính là tên quốc tế của cây đàn organ điện tử mà chúng ta thường gọi. Đàn organ điện tử là thành quả của công nghệ hiện đại, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc. Nó được gọi là đàn organ điện tử chính vì khả năng mã hóa âm thanh thành tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

dan-organ-do-choi-cho-be-4

Xem chi tiết »