Học piano solo có thể đệm hát được không

Học piano solo có thể đệm hát được không là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi piano đệm hát là một trong những yếu tố quan trọng mà người chơi piano muốn hướng tới. Vì thế khi học piano mọi người đều mong muốn có thể đệm hát để nâng cao trình độ cũng như khả năng biểu diễn của mình. Để hiểu rõ về vấn đề piano solo có đệm hát được không bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Xem chi tiết »

Phân biệt giữa piano solo và piano đệm hát

Phân biệt giữa piano solo và piano đệm hát – Chơi piano là một cách để chúng ta thỏa mãn niềm đam mê ca hát cũng như giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc hay học tập. Thế nhưng nhiều người vẫn không biết cách phân biệt giữa piano solo và piano đệm hát có gì giống, khác nhau hay không? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »

Kiến thức về piano đệm hát

Kiến thức về piano đệm hát – là một trong những kiến thức cơ bản nếu người chơi muốn nâng cao trình độ về piano của mình. Vậy nếu tự học piano đệm hát có khó không? Và cần bắt đầu từ đâu? Chuẩn bị những gì? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về piano đệm hát. Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé.

Xem chi tiết »