Độ tuổi học guitar thích hợp cho trẻ

Độ tuổi học guitar thích hợp cho trẻ – Đàn guitar là một loại nhạc cụ phổ biến và được đông đảo các bạn trẻ, phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Thế nhưng độ tuổi học guitar thích hợp nhất cho trẻ là khi nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Bởi nếu học sớm quá trẻ sẽ gặp không ít những khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức. Do đó xác định thời điểm lý tưởng để cho bé học guitar sẽ giúp bé tiếp thu nhanh hơn, khả năng yêu âm nhạc, nghệ thuật sẽ được nâng cao, gắn bó nhiều hơn.

Xem chi tiết »

Lứa tuổi nào có thể bắt đầu học guitar

Lứa tuổi nào có thể bắt đầu học guitar

Học đàn là một bộ môn năng khiếu được nhiều phụ huynh chọn lựa để cho các bé  theo học. Vì theo nhiều công trình nghiên cứu thì chơi nhạc cụ là một trong những cách giúp trẻ phát triển trí thông minh tốt nhất. Ngày nay việc học đàn cũng không còn xa lạ gì với các bé. Nhiều phụ huynh còn cho bé học đàn khi chỉ mới lên 3 tuổi.

hoc-dan-guitar

Xem chi tiết »

Lớp học đàn guitar

Học đàn guitar không phải là đề cao những vấn đề không cần thiết như tiếng đàn phải to khỏe, ngón tay phải nhanh…âm nhạc không phải tầm thường như vậy. Mà ở đây việc ngoài chuyện chơi đúng nốt nhạc, đúng nhịp hay có hồn thì là chúng ta phải học đàn một cách tinh tế và tự nhiên. Chính vì vậy, tại thienphucmusic.vn sẽ là một sự lựa chọn tin cậy để bạn có thể học tốt nhất, một cách tự nhiên và phát triển năng khiếu của chính bạn nhờ vào đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại ở nơi đây. Xem chi tiết »