Lựa chọn loại nhạc cụ thích hợp cho bạn

Lựa chọn loại nhạc cụ thích hợp cho bạn – Trong số các bộ môn nghệ thuật, từ nhạc cụ truyền thống đến nhạc cụ phương tây, thì đàn Piano, Organ hay Guitar có lẽ được nhiều người lựa chọn bởi nhiều yếu tố.

Với Piano, giai điệu du dương phát ra từ đàn luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ mà chưa một loại nhạc cụ nào khác có thể làm được như vậy. Khi chơi đàn, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, gửi gắm tình cảm, tâm tư qua từng phím đàn, từng nốt nhạc. Mỗi người có mỗi cảm xúc khác nhau, không người nào có thể giống người khác dù trong bất cứ trường hợp nào. Piano là loại nhạc cụ có khả năng diễn tả rất tuyệt vời, không hề trùng lặp. Có lẽ đó là lý do vì sao Piano lại mang một sức hút lạ kỳ đến vậy.

images

Xem chi tiết »

Tập cho trẻ làm quen với âm nhạc

Theo các nhà nghiên cứu âm nhạc có tác động rất lớn đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh đặc biệt của trẻ lên đến 46% so với những đứa trẻ không được lớn lên cùng âm nhạc. Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của trẻ.

1193
Xem chi tiết »

Piano hay Organ- Loại nhạc cụ nào phù hợp với tính cách của bé?

Ngày nay, việc học đàn trở nên khá phổ biến, việc lựa chọn một loại nhạc cụ phù hợp cho bé trở thành nổi băn khoăn với nhiều phụ huynh. Trong đó Piano và Organ vẫn là 2 loại nhạc cụ được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất

Xét về mặt hình thức thì 2 loại nhạc cụ này khá giống nhau. Tuy nhiên, việc nên cho bé học Piano hay Organ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: điều kiện kinh tế, sở thích hay độ tuổi… Nổi bật nhất trong đó chính là tính cách của bé.

three-keyboards

Xem chi tiết »

Lớp học đàn Organ

Nhờ tính năng tiện dụng đó, đàn keyboard đang giữ vai trò quan trọng trong nền âm nhạc hiện đạị, trong một số thể loại nhạc như dance, keyboard ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Từ đó, việc học đàn organ ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn với bất kỳ loại nhạc cụ nào trên thế giới.

Xem chi tiết »