Tổng hợp website dạy học piano trực tuyến tốt nhất – Với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội nên hiện nay việc học piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù không thể thay thế cho việc đến trường lớp được thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ, bài bản nhưng với những kiến thức được cung cấp tại các trang web hướng dẫn dạy piano sẽ giúp bạn tiếp cận với loại nhạc cụ này dễ dàng để học piano thành công. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp website dạy học piano trực tuyến tốt nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

PianoNanny (http://www.pianonanny.com/)

Để tìm những bài học chi tiết, chuyên nghiệp trong việc dạy đàn piano mà lại hoàn toàn miễn phí thì bạn đừng bỏ qua website này nhé. Với lượng kiến thức đồ sộ cùng sự chi tiết sẽ giúp bạn tiếp cận với website mang đến cảm giác như đang ngồi bên cạnh một giáo viên dạy piano thực thụ vậy. Bởi đơn giản khi tiếp cận với website bạn sẽ thấy điều thú vị tuyệt vời là ở mỗi bài học đều có bàn phím minh họa, lời giảng cùng phần ghi chú dễ hiểu. Đặc biệt ngay giữa một số bài học, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể tổ hợp 12 nốt mà bạn vừa học.

Plern Piano (http://www.plernpiano.com/)

Khi tổng hợp website dạy học piano trực tuyến tốt nhất chúng tôi phát hiện ra website này với việc cung cấp cách chơi đàn piano từ cơ bản đến nâng cao, từ việc làm thế nào để dùng phím đàn đơn giản đến việc soạn một bài nhạc trực tuyến. Đặc biệt hơn bạn có thể nhập một bài nhạc có sẵn từ máy tính dưới dạng file MIDI và thực hành ngay nếu muốn. Từng nốt nhạc sẽ được miêu tả cụ thể và rõ ràng tương ứng với phím đàn trên cây piano.

Zebra Keys (http://www.zebrakeys.com/)

Trên website này mỗi bài học đều được trình bày chi tiết, cụ thể và rất chuyên nghiệp. Thêm vào đó có bàn phím trực tuyến để bạn có thể thực hành ngay lúc đó, giúp bạn nắm kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt mỗi phím đàn đều được thiết kế để minh hoa cụ thể cho từng nốt nhạc cũng như cung bậc âm thanh rõ ràng, chi tiết nhất.

Music Theory (http://www.musictheory.net/)

Nếu bạn xác định theo học piano một cách thực thụ thì đừng bỏ lỡ website bổ ích này. Với việc cung cấp tới 37 bài nhạc piano hoàn toàn miễn phí cùng 10 ứng dụng hướng dẫn cộng với 3 tiện ích nhạc được biên soạn bởi chuyên gia Ricci Adams chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời với những kiến thức bổ ích cho việc học đàn piano. Mỗi bài học đều giúp bạn thử lại những kỹ thuật đàn piano mà đã được học. Thêm vào đó những bài học có phần gợi nhắc kiến thức bài trước giúp bạn ghi nhớ sâu, chuẩn xác và nâng cao trình độ một cách bài bản.

BerkleeShares (http://www.berkleeshares.com/)

Trang web cung cấp nhiều bài nhạc piano miễn phí của trường cao đẳng âm nhạc Berklee. Những bài học ở đây rất đa dạng không chỉ có piano mà còn có cả guitar, brass, bass,… Chỉ cần click chuột vào bất cứ một phím nào trên bàn phím trực tuyến sẽ hiện ra danh sách gồm 12 bài học dưới dạng file pdf có độ dài 2 trang có nhúng sẵn đoạn video clip minh họa hoặc hoặc video YouTube có độ dài khoảng 2 phút. Nhờ đó giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng, dễ nhớ và dễ học.

Tổng hợp website dạy học piano trực tuyến tốt nhất kết hợp với đến lớp, trường học cùng sự kiên trì, quyết tâm và niềm đam mê chắc chắn bạn sẽ cảm thấy học piano không khó như mình nghĩ. Do đó sẽ nhanh chóng đạt được độ chơi thành thục.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên THIÊN PHÚC MUSIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.