Tập đàn như thế nào là đúng phương pháp

TẬP ĐÀN NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP – Hiện nay việc tự học đàn piano hoặc đăng kí tham gia các lớp học đàn ở các trung tâm trở nên khá phổ biến. Vì vậy có rất nhiều phương pháp tập đàn được đưa ra, tuy nhiên không phải cách nào cũng thật sự tốt và mang lại hiệu quả. Sau khi đã tổng hợp và chắt lọc, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tập đàn như thế nào là đúng phương pháp.

Xem chi tiết »

Trẻ 5 tuổi có học được piano

TRẺ 5 TUỔI CÓ HỌC ĐƯỢC PIANO – Người ta thường nói việc cho trẻ học đàn piano từ nhỏ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần tạo cho bé một nền tảng vững chắc để phát triển kĩ năng chơi đàn sau này. Vậy khoảng bao nhiêu tuổi thì trẻ có thể bắt đầu học được đàn piano? Trẻ 5 tuổi liệu có học được piano không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp một vài thắc mắc về vấn đề này.

Xem chi tiết »

Những điều cần biết về âm nhạc và trẻ nhỏ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ÂM NHẠC VÀ TRẺ NHỎ – Với thời đại phát triển như hiện nay, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không chỉ có ảnh hưởng tới người lớn mà âm nhạc còn tác động không ít đến trẻ nhỏ. Âm nhạc tác động tốt đến cơ thể, trí não, tâm trạng và tinh thần của trẻ.

Xem chi tiết »

Trên 20 tuổi học đàn piano được không

TRÊN 20 TUỔI HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG – Tuổi tác là một trong những vấn đề tạo ra nhiều băn khoăn khi bắt đầu học bất kì một bộ môn nào. Và học đàn piano không phải là ngoại lệ. Liệu trên 20 tuổi học đàn piano có mang lại hiệu quả cao nữa không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người cần lời giải đáp thích hợp.

Xem chi tiết »

Phương pháp để trẻ thích học đàn piano

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TRẺ THÍCH HỌC ĐÀN PIANO – Hiện nay, việc cho con học đàn piano trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, đối với môn học nào cũng thế, đều có khó khăn và cần sự kiên trì nhất định. Với một đứa trẻ, việc cảm thấy khó khăn và môn học trở nên nhàm chán là điều dễ hiểu. Vậy làm cách nào để trẻ thích học đàn piano hơn? Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bậc phụ huynh đang cho con em theo học bộ môn này.

Xem chi tiết »